Những đặc tính của nệm cao su cao cấp chất lượng mà bạn chưa biết 6 10 based on 0 ratings. 0 user reviews
Những đặc tính của nệm cao su cao cấp chất lượng mà bạn chưa biết 6 10 based on 0 ratings. 0 user reviews

Những đặc tính của nệm cao su cao cấp chất lượng mà bạn chưa biết

28-08-2018 vinalatex.com

Nệm cao su là sản phẩm sáng tạo của con người dựa trên quà tặng mà tạo hóa đã ban cho. Các sản phẩm nệm cao su cao cấp chất lượng không chỉ được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại mà còn rất tinh tế và đặc biệt là góp phần chăm sóc toàn diện sức khỏe giấc ngủ gia đình bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được những đặc tính của nệm cao su cao cấp chất lượng nhé.

Độ đàn hồi cao

Cao su thiên nhiên chính là nhựa của cây cao su nhiệt đới được hình thành từ những hạt cao su và nước. Nệm cao su cao cấp chất lượng được tạo ra bằng cách nung nóng một hỗn hợp cơ bản của nhựa cao su và các chất khác trong khuôn. Với quy trình này đảm bảo cho những tấm nệm cao su luôn giữ được hình dáng và có độ đàn hồi vừa phải để hỗ trợ cơ thể tốt nhất. Chính vì vậy nệm cao su thiên nhiên có độ đàn hồi cực tốt.

Nệm rất thoáng mát

Là dòng nệm được thiết kế các đặc tính phục vụ riêng cho việc cho nên sản phẩm ưu tiên sử dụng các giải pháp giúp tăng cường độ thoáng mát của sản phẩm. Trong số đó thì việc trang bị các lỗ thông hơi được xem mấu chốt để giúp cho không khí có thể lưu thông một cách dễ dàng bên trong nệm cao su cao cấp chất lượng.

Hoàn toàn không có mùi hôi

Công nghệ xử lý mùi triệt để mang lại cho sản phẩm nệm cao su cao cấp chất lượng một ưu thế so với những sản phẩm khác trên thị trường là không có mùi đặc trưng của cao su. Với điều này bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu với mùi cao su trong phòng ngủ của mình và qua đó cũng giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

Kháng khuẩn và chống côn trùng, mang đến giấc ngủ trong lành

Cao su được nung nóng trong khuôn ngăn chặn triệt để sự hình thành của vi khuẩn và ký sinh bụi. Nhiều nghiên cứu cho thấy nệm làm từ cao su thiên nhiên có đặc tính kháng khuẩn và không gây dị ứng vì đây là môi trường vi khuẩn không thể phát triển, và cũng không phải là nơi côn trùng có thể lưu trú. Do vậy bạn hoàn toàn yên tâm tận hưởng giấc ngủ an toàn và sạch khuẩn khi kết hợp chăn ga gối với nệm cao su cao cấp chất lượng.

Sau hơn nhiều năm đồng hành cùng khách hàng tiêu dùng Việt Nam, Vina Latex luôn tự hào cung cấp các sản phẩm chăn drap gối nệm cao su cao cấp, thiết kế đẹp và chất lượng cao cho người Việt. Cũng như chính khách hàng của mình, Vina Latex mong muốn nâng tầm với các dòng sản phẩm mới, không chỉ trang trí một chiếc giường mà còn trang trí cả ngôi nhà cho mỗi chủ nhân.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Tin Tức

facebook Chat với chúng tôi