VINA LATEX ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI CHỢ HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2016

Chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2016 ngoài việc tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp củng cố thị trường trong nước và phát triển thêm thị trường mới, Ban Tổ chức xây dựng nhiều hoạt động thiết thực cụ thể tại từng địa phương để giúp doanh nghiệp tiếp cận người tiêu dùng.

Trên cơ sở ý kiến đóng góp của doanh nghiệp, chuỗi Hội chợ HVNCLC năm 2016 sẽ được tổ chức tại 5 tỉnh thành. Ngoài ra Hội DN HVNCLC cũng tổ chức một hội chợ “Đổi mới – sáng tạo” trong năm 2016 vào dịp cuối tháng 8, đầu tháng 9.

Hội chợ năm nay, có hơn 300 sản phẩm mới đặc sắc trong các nhiều ngành hàng; 200 sản phẩm có mức giá hấp dẫn và hàng trăm mặt hàng giảm giá lên đến 50%.

Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao Đồng Nai diễn ra từ 30/8 – 04/9/2016 , với hàng loạt chương trình hoạt động độc đáo mang chủ đề “20 năm cùng người tiêu dùng thành phố” đã thu hút hơn 200 doanh nghiệp tham gia với khoảng 700 gian hàng.

Nét nổi bật của hội chợ năm nay là được chia thành ba khu vực gồm: Triển lãm, trưng bày của nhóm doanh nghiệp “Tự hào 20 năm Hàng Việt Nam chất lượng cao” và doanh nghiệp Sáng tạo hội nhập; Triển lãm nhóm nông sản sạch; khu vực cung cấp, tư vấn kiến thức pháp lý hội nhập…

Các doanh nghiệp tham gia hội chợ tập trung giới thiệu, trưng bày các sản phẩm thuộc ngành hàng tiêu dùng; lương thực – thực phẩm; bánh, kẹo, đặc sản; đồ gia dụng; hóa mỹ phẩm; quần áo thời trang, nệm gối cao su…

Hội chợ năm nay, có hơn 300 sản phẩm mới đặc sắc trong các nhiều ngành hàng; 200 sản phẩm có mức giá hấp dẫn và hàng trăm mặt hàng giảm giá lên đến 50%.

Bên cạnh các thương hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao như Công ty sữa Vinamilk, bóng đèn Điện Quang, cân Nhơn Hòa, hóa mỹ phẩm Vĩnh Hảo, nhựa Duy Tân, hóa mỹ phẩm Mỹ Hảo, Nệm Gối cao su thiên nhiên Vina Latex ; hội chợ còn thu hút sự tham gia của tích cực của các doanh nghiệp, hợp tác xã nông sản, đặc sản của nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước.

Bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng, cho biết hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức thường niên vào đúng dịp Lễ 2.9  đã thực sự trở thành điểm đến hấp dẫn cho người dân Thành phố mua sắm, vui chơi, giải trí.

Kết thúc Hội Chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2016 tại Đồng Nai , VinaLatex đã đồng hành cùng một số thương hiệu nổi tiếng làm nên thành công Hội Chợ, lần này VinaLatex giới thiệu sản phẩm cho gần 10.000 lượt khách hàng, có 3 hợp đồng ghi nhớ được ký kết, 32 sản phẩm nệm cao su thiên nhiên 6 sản phẩm nệm lò xo cao cấp 119 sản phẩm gối cao su và hơn 100 các sản phẩm phụ khác như chăn drap đã đến tay người tiêu dùng Đồng Nai, bước đầu khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, xin cảm ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng lựa chọn.

Tin Liên Quan