LỢI ÍCH LỚN TỪ VIỆC THAM GIA HỘI CHỢ HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO

Nệm gối cao su Vina Latex là một trong những doanh nghiêp tham gia chương trình hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao. Và đã rút ra vô vàng những lợi ít to lớn từ sự kiện này. Đây là cơ hội lớn để doanh nghiệp chúng tôi đưa sản phẩm gần hơn với người tiêu dùng.

Hội nhập kinh tế toàn cầu là một xu thế bắt buộc, cạnh tranh ngày càng gay gắt, doanh nghiệp không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến đổi mới công nghệ, xây dựng thương hiệu và quảng bá thương hiệu là điều rất cần thiết.

Hội chợ triển lãm một cầu nối giao thương giúp các doanh nghiệp có cơ hội tìm hiểu nhau và nắm bắt hợp tác. Ngoài ra đối với người tiêu dùng là cơ hội tốt để doanh nghiệp trực tiếp giới thiệu về sản phẩm, thể hiện chất lượng sản phẩm của mình với người tiêu dùng .

Với hình thức giới thiệu trực tiếp thông tin sản phẩm đến khách hàng, đồng thời nhận được phản hồi của khách hàng thông qua việc trao đổi, thăm dò ý kiến hay mời dùng thử sản phẩm…Người tiêu dùng cũng an tâm và tin tưởng hơn về chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp

Thứ hai, khi tham gia hội, chợ doanh nghiệp còn có cơ hội gặp gỡ, tìm kiếm nhà phân phối tạo nên nhưng cơ hội kinh doanh với chi phí bỏ ra không quá lớn.

Thứ ba, doanh nghiệp sẽ có thêm những kinh nghiệm trong việc tham gia hội chợ triển lãm như cách trang trí gian hàng, sắp xếp hàng hóa để thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Những doanh nghiệp lần đầu tham gia, với sản phẩm mới có thể khách hàng chưa quan tâm nên doanh nghiệp cần giới thiệu, chuẩn bị những tài liệu cần thiết để gửi cho khách hàng tại hội chợ như thông tin chi tiết các sản phẩm, bảng giá, tờ rơi, danh thiếp, các chứng nhận, giải thưởng đạt được…

Ngoài ra các Doanh nghiệp tham gia còn giao lưu với nhau, có thể Doanh nghiêp này là nhà cung cấp hay nhà phân phối cho Doanh nghiệp khác,

Điều quan trọng là doanh nghiệp phải biết tranh thủ những cơ hội sẵn có, đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi tham gia hội chợ nhằm giảm những rủi ro, thì lần đầu tiên hay những lần sau tham gia hội chợ đều đạt được thành công.

 

Tin Liên Quan