Kỷ niệm 3 năm thành lập công ty cổ phần VinaLatex

Tiếp nối tinh thần tháng sinh nhật của Công ty CP Vina Latex, ngày 14/07/2018, tại nhà máy sản xuất ở Long An, Vina Latex đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 03 năm hình thành và phát triển với chủ đề “Nối tiếp thành công, vươn tầm cao mới”.

Về dự lễ, có ông Nguyễn Đông Thành – Chủ tịch HĐQT-kiêm Giám đốc công ty và các vị cổ đông khác trong HĐQT, Ban Lãnh Đạo và đặc biệt hơn là có sự hiện diện đông đủ của hơn 40 CBCNV công ty.

Đại diện Công ty, Ông Nguyễn Đông Thành đã ôn lại những chặn đường đầy khó khăn mà công ty đã vượt qua để có thể đạt được những kết quả như ngày hôm nay. Vina Latex có những bước phát triển vượt bậc nay là nhờ sự đoàn kết quyết tâm của một tập thể, sự hỗ trợ kịp thời của HĐQT, sự nhạy bén và bản lĩnh của Ban Lãnh Đạo,..Tất cả đã tạo nên sức mạnh giúp công ty vượt qua bao khó khăn đưa Vina Latex có một chỗ đứng một vị thế trong thị trường nệm cao su như hiện nay.

Đại diện Ban Lãnh Đạo Công ty, Ông Nguyễn Đông Thành đã gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể CBCNV, hệ thống Đại lý các khách hàng, các đối tác, các nhà cung cấp đã đồng hành với Vina Latex trong suốt thời gian vừa qua.

 

 

 

 

Tin Liên Quan