HỢP SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018

CÔNG TY CP VINA LATEX HỌP SƠ KẾT 06 THÁNG ĐẦU NĂM 2018

Ngày 14/07/2018, Công ty CP Vina Latex đã tiến hành họp sơ kết 06 tháng đầu năm 2018.

Trong 06 tháng đầu năm, Công ty đã đạt hơn 50% chỉ tiêu doanh thu cho cả năm, vượt 20% so với kế hoạch đề ra. Trong đó, có nhiều đơn vị đã đạt hơn 70% chỉ tiêu về doanh thu cả năm so với kế hoạch.

Mặc dù trong giai đoạn vừa qua, Công ty đã có nhiều đơn hàng giao trễ vì bị gián đoạn sản xuất dẫn do việc di dời nhà xưởng đã dẫn đến việc thiếu hụt hàng hóa tạm thời.  Hiện nay, sản xuất đã đi vào ổn định, năng suất đã tăng hơn gấp 3 lần nhằm đáp ứng đủ nhu cầu hàng hóa. Thêm vào đó, chất lượng hàng hóa cũng được nâng cao do quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ hơn.

Thị trường ngày càng mở rộng và có nhiều tín hiệu đáng mừng khi công ty đã bắt đầu có những đơn hàng xuất khẩu trong đầu Quý 3-2018 này.

Định hướng tiếp theo của công ty là sẽ mở rộng thị trường ở Khu vực Tây Nguyên và Miền Trung. Hơn thế nữa, Công ty cũng chú trọng việc mở thêm nhiều kênh dịch vụ nhằm chăm sóc người tiêu dùng ngày càng tốt hơn.

Tiếp nối tinh thần tháng sinh nhật của Công ty CP Vina Latex, ngày 14/07/2018, tại nhà máy sản xuất ở Long An, Vina Latex đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 03 năm hình thành và phát triển với chủ đề “Nối tiếp thành công, vươn tầm cao mới”.

Tin Liên Quan