CÔNG TY VINALATEX TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG KHU VỰC MIỀN TÂY 2017

Ngày 20/5 công ty CP VinaLatex long trọng tổ chức Hội nghị khách hàng khu vực Miền Tây 2017 , đây là cơ hội để nhà sản xuất và nhà phân phối trao đổi chia sẻ những khó khăn định hướng cho kế hoạch phát triển trong thời gian tới , khẳng định những quyết tâm của công ty cho sự phát triển của VinaLatex cho thị trường Miền Tây, đến dự có Ông Nguyễn Đông Thành chủ tịch HĐQT kiêm Giám Đốc công ty, cùng toàn thể BLĐ và các Đại lý trong khu vực Miền Tây.

Xác định niềm tin khách hàng chính là thước đo thành công của một doanh nghiệp. Công ty Cổ Phần VinaLatex không chỉ đảm bảo cung cấp các loại nệm tốt cho sức khỏe của khách hàng mà ngày càng cải tiến kĩ thuật để có thể đáp ứng các nhu cầu mà khách hàng mong muốn cũng như mang lại cho người sử dụng những sản phẩm tốt và chất lượng nhất trên thị trường.

Chương trình Ưu đãi khách hàng thân thiết sẽ được thực hiện định kỳ hàng năm, các ưu đãi sẽ luôn được điều chỉnh linh hoạt và hấp dẫn nhất dành cho khách hàng. Với việc triển khai chương trình Ưu đãi khách hàng thân thiết, cũng như tổ chức Hội nghị khách hàng của công ty VinaLatex tại khu vực Miền Tây, VinaLatex tiếp tục thể hiện mong muốn tri ân tới những khách hàng thân thiết đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm chất lượng của VinaLatex trong suốt những năm qua.

Tin Liên Quan