CÔNG TY CP VINALATEX KHAI TRƯƠNG SHOWROOM CẦN THƠ

Ngày 20/05/2017 Công ty CP VinaLatex khai trương Showroom Cần Thơ tại 211/4A Nguyễn Văn Linh, P. Hưng Lợi , Q. Ninh Kiều , Tp Cần Thơ, tiếp tục khẳng định sự quan tâm của công ty với thị trường khu vực Miền Tây, đến dự có HĐQT, BLĐ công ty các công ty đối tác cùng nhiều Đại lý trong khu vực Miền Tây đến từ Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Vĩnh Long, Trà Vinh, An Giang, Kiên Giang và Đồng Tháp, Theo Ông Nguyễn Đông Thành chủ tịch HĐQT kiêm Giám Đốc công ty việc thành lập Showroom Cần Thơ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc chăm sóc hệ thống Đại lý trong khu vực đồng thời là nơi trưng bày và giới thiệu sản phẩm,đối chứng giá và dịch vụ khách hàng, . . . Với phương châm chất lượng tốt, giá cả hợp lý, phục vụ chu đáo.

Vào ngày 20/5, VinaLatex tiếp tục mở rộng thương hiệu nệm VinaLatex của mình ở miền Tây với việc khai trương showroom tại Cần thơ.  Tại đây, khách hàng sẽ có dịp trải nghiệm những sản phẩm chăn drap gối nệm chất lượng nhất trên thị trường sẽ tạo cho bạn một cảm giác thoải mái khi sử dụng sản phẩm của VinaLatex.

Showroom Cần Thơ với không gian mua sắm thoáng mát, đa dạng các sản phẩm chăn drap gối nệm đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ, hứa hẹn sẽ là địa điểm mua sắm tiện lợi cho khách hàng tại Cần Thơ và các khu vực lân cận. Tại showroom Cần Thơ, khu vực trưng bày sản phẩm được bố trí khoa học giúp cho khách hàng tham quan, chọn lựa, tìm hiểu sản phẩm một cách dễ dàng. Nhờ đó, khách hàng có thể cảm nhận được “linh hồn” của từng sản phẩm.

Tin Liên Quan